Khắc dấu chức danh cho vị trí Giám đốc

Để thuận lợi trong công việc, những giám đốc của các doanh nghiệp thường lựa chọn sử dụng khắc dấu chức danh nhằm giải quyết công việc thuận lợi hơn, giúp tiếp kiếm thời gian trong việc ký nhận giấy tờ, văn bản hay các bản hợp đồng. Và trong bài viết ngày hôm nay Khắc Dấu Ấn Việt sẽ giúp bạn tìm hiểu thêm về khắc dấu chức danh cho vị trí Giám Đốc.

Khắc dấu chức danh là gì?

Khắc dấu chức danh là một loại dấu nó thể hiện vị trí chức vụ và hộ tên đầy đủ của cá nhân trong doanh nghiệp hay tổ chức nào đó. Trong đó thì khắc dấu chức danh Giám đốc là một con dấu mà doanh nghiệp nào cũng sử dụng bao gồm tên họ đầy đủ của giám đốc và chức danh giám đốc. Hiện nay đa phần các giám độc của các doanh nghiệp sử dụng con dấu này để giúp cho công việc thực hiện nhanh chóng, thuận tiện và chuyên nghiệp hơn trong công việc.

>> Tham khảo khắc dấu hà nội

Kích thước con dấu chức danh giám đốc

Con dấu chức danh giám đốc thường có kích thước là 14mm x 38mm.  Con dấu này được khắc bằng công nghệ laser với độ chính xác cao, bền, đẹp và sắc nét. Để con dấu được cân đối, thì tên khắc lên dấu dài thì ta có thể điều chỉnh hoặc viết tắt sao cho con dấu nhìn đẹp và cân đối.

Nên khắc dấu chức danh Giám đốc ở đâu

Khắc Dấu Ấn Việt là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ khắc dấu giá rẻ tại hà nội chuyên nghiệp, luôn đáp ứng được đầy đủ mọi yêu cầu của khách hàng cho dù đó là những khách hàng khó tính nhất. Khắc dấu giám đốc được tạo nên từ công nghệ hiện đại bằng laser mang đến những con dấu với độ chính xác cao, đường nét rõ ràng và sắc nét. Với giá cả hợp lý và phải chăng, dịch vụ khắc dấu nhanh chóng của chúng tôi đã và đang được rất nhiều khách hàng đánh giá cao. Khắc Dấu Ấn Việt luôn sẵn sàng lắng nghe, chia sẻ, không ngừng học hỏi và sáng tạo để hoàn thành những sản phẩm tốt, mẫu mã đa dạng và màu sắc tươi mới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *