Triện Tam Bảo

trien-vuong-tam-baoẤn hay còn gọi là Triện là một loại con dấu được sử dụng từ xa xưa. Nó thể hiện cho tên họ chức vụ nghề nghiệp của người ký tên vào văn kiện, thư tín, …

Trong tự viện Phật giáo thường có đại ấn khắc bốn chữ “Phật Pháp Tăng Bảo”, đó gọi là Tam bảo ấn. Kiểu chữ dùng để khắc ấn có khi dùng lối Lệ thư, Triện thư, Hành thư… có khi là chữ Phạn, chữ Việt. Nó có hình vuông, khi thì hình tròn, hình quả ấu, nhưng thường thì thấy sử dụng dấu ấn vuông.

Dấu Ấn Việt rất tự hào là đơn vị khắc dấu triện Tam Bảo CHUẨN nhất hiện nay với nhiều mẫu, kích thước phù hợp. Dấu triện được thiết kế tinh xảo, sau khi quý khách sử dung 1.000 – 1.500 lần sẽ bổ sung mực trodat 7011 (loại mực chuyên sử dụng cho các loại dấu lớn, có độ bền cao, chống nhòe chữ, phù hợp với hầu hết các loại giấy) trực tiếp vào bề mặt dấu đảm bảo độ sắc nét như ban đầu.

Về cơ bản Tam Bảo Triện có các kích thước 40x40mm, 60x60mm, 65x65mm, 70x70mm, 75x75mm, 80x80mm, 90x90mm.
Quý khách hàng dùng ấn triện với chất liệu đặc biệt có sẵn mực (liền mực), đóng sắc nét, nhỏ gọn, tiện lợi khi phải di chuyển… Đảm bảo làm hài lòng Quý khách hàng.

trien-vuong-tam-bao
Triện vuôn Tam Bảo
Triện triều Trần
Triện triều Trần
Mặt triện Tam Bảo
Mặt triện Tam Bảo được khắc cực kỳ sắc nét
Triện ngũ hổ
Triện ngũ hổ

 

Triện liên hoa
Triện liên hoa
Triện Hồ Lô
Triện Hồ Lô
Mẫu triện do Dấu Ấn Việt khắc
Mẫu triện do Dấu Ấn Việt khắc

mau-trien-tam-bao mau-dau-trien-tam-bao

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *